Xưởng may ba lô giá rẻ, cung cấp ba lô uy tín

Leave a Comment
Xưởng may ba lô giá rẻ, cung cấp ba lô uy tín, Xưởng may ba lô quà tặng, xưởng may ba lô quảng cáo
 Xưởng may ba lô Nguyên Thiệu, sau nhiều năm sản xuất sản phẩm cung cấp trong khu vực TPHCM, cùng với sự phát triển của công nghệ may hiện đại ở Việt Nam, Xưởng may ba lô Nguyên Thiệu chúng tôi sớm nhìn nhận và đã đầu tư tất cả các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Nhờ có những công nghệ và máy móc tiên tiến nên Xưởng may ba lô chúng tôi có thể sản xuất ra nhiều chiếc ba lô chất lượng.
 Chưa dừng lại với những thành tựu đã đạt được vì Xưởng may ba lô chúng tôi phải phụ thuộc nguồn nguyên liệu nhập.
Để chủ động về nguồn nguyên liệu trên, cơ sở sản xuất ba lô chúng tôi đã từng bước thực hiện kế hoạch sản xuất. Buổi đầu công ty gặp nhiều khó khăn, do máy móc - thiết bị còn thô sơ nên đã cho xuất xưởng những dòng sản phẩm không đạt chất lượng như mong muốn. Tuy đã trải qua nhiều lần thất bại nhưng cơ sở sản xuất ba lô chúng tôi vẫn không nản chí, nhờ vào thông cảm của quý khách và sự ủng hộ của đồng nghiệp nên chúng tôi tiếp tục đầu tư thiết bị hiện đại hơn. Đến nay, sản phẩm ba lô tuy chưa thể sánh được với các hãng ba lô nổi tiếng trên thế giới, nhưng ba lô Nguyên Thiệu đã được khách hàng tin tưởng về chất lượng, hài lòng về giá cả tại thị trường Việt Nam.
 Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách, Xưởng may ba lô Nguyên Thiệu không ngừng nổ lực quyết tâm và đang tiếp tục đầu tư nhập khẩu máy móc hiện đại. Dự kiến trong những năm tới, cơ sở sản xuất ba lô chúng tôi sẽ sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao hơn.
 Kính mong quý khách nhiệt tình ủng hộ giúp Xưởng may ba lô chúng tôi có thêm sức mạnh để phấn đấu phục vụ những sản phẩm tốt hơn đến với Quý khách hàng.
 Xưởng may ba lô chúng tôi luôn lắng nghe lời phê bình, đóng góp từ quý khách, và hướng dẫn kỹ thuật của các đồng nghiệp để có được kinh nghiệm nhiều hơn.
 Xưởng may ba lô Nguyên Thiệu chuyên sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
- Ba lô công ty
- Ba lô học sinh, ba lô nhóm
- Ba lô du lịch, ba lô thời trang các loại 
- Ba lô thể thao
- Ba lô quảng cáo
- Balo sinh viên
- Ba lô laptop
- Ba lô xuất khẩu
- Balo hàng hiệu
- Balo chống gù
- Ba lô cao cấp
- Ba lô với đa dạng mẫu mã và chất liệu
Nhận thiết kế, in, thêu logo, thông tin theo yêu cầu

Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, P. 8, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com

028 629 39 790-108

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Social Networks

Flickr Photos

Contact us

May balo quảng cáo theo yêu cầu: Công Ty Nguyên Thiệu - Vật phẩm nhận diện thương hiệu. Chuyên tư vấn sản xuất in ấn vật phẩm nhận diện thương hiệu, balo quảng cáo, balo đựng laptop quà tặng, balo chất lượng cao, túi xách sự kiện. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác với quý khách hàng! Don't ask me what i can do, just tell me what do you need