Xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo, xưởng may balo túi xách theo yêu cầu

Leave a Comment
Xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo, xưởng may balo túi xách theo yêu cầu
Quá trình vươn lên trong khó khăn của xưởng may túi xách theo yêu cầu,
 xưởng may balo chúng tôi May gia công túi xách
Xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo chúng tôi đã được thành lập trên cơ sở 71% số vốn góp của Hiệp Hội may mặc Long An  và 29% của chính cơ sở với thời hạn hoạt động 15 năm. Thời điểm đó, các công ty sản xuất balo quà tặng - quảng cáo, gặp rất nhiều khó khăn, máy móc thiết bị lạc hậu, nguồn vốn eo hẹp, trong khi đó nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. 
may-tui-xach-theo-yeu-cau-0945560809
May gia công túi xách
Liên doanh là một hướng hợp tác thích hợp với NGUYÊN THIỆU lúc đó. Với số vốn 4 tỉ đầu tư ban đầu, một số dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đã được đưa vào Việt Nam cùng với khái niệm Marketing hay nói một cách khác đó là bài học... bán hàng hết sức lạ lẫm thời bấy giờ.
may-tui-xach-theo-yeu-cau-0945560809
May gia công túi xách
 Mặc dù ra đời từ năm 2001, khái niệm Marketing đối với doanh nghiệp trong nước hết sức mới lạ, chẳng ai có thể nghĩ rằng có thể đem hàng trăm sản phẩm balo túi xách phát không cho khách hàng, kinh nghiệm của một doanh nghiệp nước ngoài đã hoạt động lâu năm với cơ chế thị trường giúp những người đại diện phần vốn phía Việt Nam nhận ra rằng hàng trăm sản phẩm balo túi xách quà tặng, quảng cáo phát là rất nhỏ so với những gì thu được. 
may-tui-xach-theo-yeu-cau-0945560809
May gia công túi xách
Trên thị trường bắt đầu xuất hiện hàng chục sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Cái tên NGUYÊN THIỆU dần trở lên quen thuộc với người tiêu dùng vời nhưng sản phẩm balo đồng phục công ty, balo học sinh, balo in thêu logo theo yêu cầu.
may-tui-xach-theo-yeu-cau-0945560809
May gia công túi xách
 Sau thời kì đầu phát triển cùng với sự bùng nổ của thị trường sản xuất balo, vào những năm đầu của thế kỉ 21, xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo chúng tôi đã rơi vào giai đoạn khó khăn do chịu sự cạnh tranh quyết liệt của thị trường và cơ chế " bó" cảu liên doanh lúc đó. Trong khi đó các đối thủ cạnh tranh bắt đầu điều chỉnh chiến lược kinh doanh, đầu tư dây truyền công nghệ mới và cho ra đời các sản phẩm ưu thế vượt trội với sản phẩm đã chiếm phần lớn thị phần balo túi xách.
may-tui-xach-theo-yeu-cau-0945560809
May gia công túi xách
  Năm 2003, Xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo chúng tôi là một thương hiệu sản xuất đã có chỗ đứng trên thị trường và có tiềm năng phát triển, với chiến lược phát triển kinh doanh đa ngành, Xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo chúng tôi đã tiến hành đàm phán và phía Nhật Bản đã đồng ý chuyển đầu tư một dây chuyền sản xuất balo túi xách quà tặng - quảng cáo phù hợp với xu thế mới và hoàn toàn tự động.
may-tui-xach-theo-yeu-cau-0945560809
May gia công túi xách
  Vơi các thành tích trên, xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo chúng tôi đã nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng từ cơ quan chủ quản và các hiệp hội nghề nghiệp, tiêu biểu như bằng khen của Bộ Công Thương ( 2007, 2008, 2009, 2010 ) về thành tích hoàn thành mức vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm, giải thưởng " GOLDEN FDI" của Bộ kế hoạch đầu tư dành cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thành tích vượt qua khủng hoảng tài chính thế giới 2008, giải thưởng " Sao vàng đất Việt " của Hội doanh nghiệp trẻ bình chọn, thương hiệu balo túi xách NGUYÊN THIỆU trong Top 200 thương hiệu Việt Nam nổi tiếng năm 2009, sản phẩm Tin & Dùng ( 2010, 2011) do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn...
  Tuy nhiên các nguồn lực của công ty bao gồm: Thiết bị sản xuất, cơ sở hạ tầng không phù hợp với yêu cầu phát triển. Nhận thức được vấn đề trên năm 2009, xưởng may túi xách theo yêu cầu, xưởng may balo chúng tôi đã ra nghị quyết về việc mở rộng sản xuất sang khu công nghiệp đồng thời kí hợp đồng gia hạn Liên doanh thêm 30 năm nữa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may balo túi xách, cơ sở may balo giá rẻ,
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
08 629 39 790-108

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Social Networks

Flickr Photos

Contact us

May balo quảng cáo theo yêu cầu: Công Ty Nguyên Thiệu - Vật phẩm nhận diện thương hiệu. Chuyên tư vấn sản xuất in ấn vật phẩm nhận diện thương hiệu, balo quảng cáo, balo đựng laptop quà tặng, balo chất lượng cao, túi xách sự kiện. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác với quý khách hàng! Don't ask me what i can do, just tell me what do you need