Ba lô cho bé, ba lo học sinh, trẻ em giá rẻ

Leave a Comment
Ba lô đẹp cho bé đi mẫu giáo.
 Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp lành nghề, với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo cơ sở sản xuất Ba lô NGUYÊN THIỆU dành cho trẻ sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Chúng tôi chuyên sản xuất Ba lô giárẻ học sinh, cặp học sinh, ba lô dành cho trẻ em mầm non, nhận đặc may  Ba lô mầm non theo yêu cầu.
Ba lô cho bé

Với nhiều chất liệu khác nhau  NGUYÊN THIỆU chuyên sản xuất và cung cấp phân phối số lượng lớn Ba lô giá rẻ, Ba lô học sinh giá rẻ, cặp học sinh giá rẻ trên toàn quốc. May Ba lô giá rẻ theo yêu cầu. Nhận đặt hàng Ba lô giá rẻ số lượng lớn.
Ba lô cho bé được thiết kế nhiều ngăn, giúp bé có thể chứa đựng những vật dụng trong chiếc Ba lô nhỏ xinh của mình. Không phải vướng bận với những vật dụng chỉ cần một chiếc Ba lô sẽ đảm bảo những đồ dùng linh tinh đó sẽ nằm gọn trong chiếc Ba lô của bé.
Ba lô được làm từ chất liệu vải bền đẹp.nhiều màu sắc giúp mẹ và bé sẽ có nhiều sự lựa chọn.
Ba lô được thiết kế cho bé với nhiều hình ngộ nghĩnh, đáng yêu cho bé giúp tạo cảm giác thích thú cho bé khi đeo Balô
Ba lô cho bé

Ba lô cho bé được thiết kế nhiều ngăn giúp bé có thể đựng vật dụng-đồ dùng cần thiết khi đến trường.
Ba lô cho bé chúng tôi sản xuất với thiết kế quai đeo bảng lớn, mềm mại để bảo vệ cơ thể bé. Khi sử dụng rất an toàn và dễ thương.
 Ba lô cho bé


Ba lô cho bé đa dạng về màu sắc. Trường học dễ dàng chọn lựa làm đồng phuc và phối logo. Chúng tôi in thêu logo theo yêu cầu;.
NGUYÊN THIỆU cơ sở sản xuất Ba lô dành cho bé. Rất hân hạnh đón nhận những yêu cầu của các bạn
Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn-để được hỗ trợ
http://www.baloquangcao.net
  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
[C] : 0938 993 551
[T/F]: 08 629 39 790 (108)


0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Social Networks

Flickr Photos

Contact us

May balo quảng cáo theo yêu cầu: Công Ty Nguyên Thiệu - Vật phẩm nhận diện thương hiệu. Chuyên tư vấn sản xuất in ấn vật phẩm nhận diện thương hiệu, balo quảng cáo, balo đựng laptop quà tặng, balo chất lượng cao, túi xách sự kiện. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác với quý khách hàng! Don't ask me what i can do, just tell me what do you need